Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢNG NAM TỔ CHỨC THĂM HỎI CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày 11/01/2023, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo trường và Ban Thường vụ Công đoàn Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức đi thăm hỏi các Mẹ Việt Nam Anh Hùng do nhà trường phụng dưỡng nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023
     Đoàn công tác đã đến thăm 3 Mẹ Việt Nam Anh Hùng do nhà trường phụng dưỡng (01 Mẹ tại huyện Phú Ninh, 01 Mẹ tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam và 01 Mẹ đã chuyển ra sinh sống với con cháu tại quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng).
     Đây là hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể viên chức và người lao động nhà trường từ nhiều năm nay, với mong muốn được chung tay góp phần cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.
Tại gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhung, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh
Tại gia đình Mẹ VNAH Lê Thị Diệu, xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn

Tại gia đình Mẹ VNAH Phạm Thị Ta, xã Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
     Thay mặt tập thể viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các Mẹ và gia đình. Trước thềm năm mới, đồng chí kính chúc các Mẹ và gia đình có một cái Tết Quý Mão thật sự vui vẻ, đầm ấm, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam