Công đoàn bộ phận Kế hoạch – Tài chính tổ chức thành công Đại hội công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ bảy - 01/04/2023 07:40 525 0
     Chiều ngày 28/3/2023 công đoàn bộ phận Kế hoạch – Tài chính đã tổ chức đại hội công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028. Về tham dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Ủy viên ban thường vụ và phó chủ tịch công đoàn cơ sở Trường, đồng chí Bùi Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ Kế hoạch – Tài chính và  toàn thể các đoàn viên công đoàn bộ phận Kế hoạch – Tài chính.
     Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn từ khi được thành lập cho đến nay và thảo luận thống nhất phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được của công đoàn bộ phận trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đặc biệt chú trọng quan tâm đến đời sống cán bộ viên chức và NLĐ. Phát huy những thế mạnh, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ  được giao. Tại đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành mới gồm có 3 đồng chí.
     Trong đó đồng chí Trịnh Văn Nguyên –  đã được bầu làm Chủ tịch công đoàn bộ phận Kế hoạch – Tài chính,  đồng chí Châu Thị Kim Liễu – Phó chủ tịch và đồng chí Huỳnh Thị Kim Dung - Ủy viên.
      Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên gồm có 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam lần thứ XIX nhiệm kỳ 2023-20238. Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong phương hướng nhiệm vụ và quyết nghị nghị quyết. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 

Nguồn tin: CĐBP Kế hoạch - Tài chính

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TIN XEM NHIỀU
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay255
  • Tháng hiện tại3,827
  • Tổng lượt truy cập154,609
1645454529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây