Đại hội công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ năm - 30/03/2023 21:28 551 0
     Ngày 30/3/2023, Đại hội công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam được tổ chức tại Trung tâm đào tạo Duy Xuyên (Thôn Lang Châu, xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên). Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng Quảng Nam; Các đồng chi Chi ủy Chi bộ Bắc Quảng Nam, cùng tất cả đoàn viên Công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam tham dự.
 
Toàn cảnh Đại hội
     Đồng chí Hồ Văn Quang – thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó nhấn mạnh: Với số lượng đoàn viên không nhiều, thuộc hai đơn vị (Trung tâm đào tạo Duy Xuyên và Trung tâm đào tạo Bắc Quảng Nam) nhưng  tất cả đoàn viên đều nhiệt huyết, luôn xung phong đi đầu trong mọi công tác phong trào của công đoàn các cấp, BCH công đoàn luôn nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm trước yêu cầu của tình hình mới, luôn chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa người sử dụng lao động và người lao động vì mục tiêu phát triển bền vững, làm tốt công tác thăm hỏi động viên và giúp đỡ những hoàn cảnh đoàn viên không may gặp khó. Kết quả những năm qua Công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam luôn được các cấp khen tặng và biểu dương.
 
 Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Quảng Nam phát biểu chỉ đạo đại hội
 
    Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó chủ tịch công đoàn Trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt trong công tác thi đua và tham gia các hoạt động đoàn viên Công đoàn bộ phận Bắc Quảng nam đã giành được nhiều giải và để lại ấn tượng trong lòng đoàn viên của cả trường. Công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, xây dựng thành chương trình cụ thể cho từng năm và tổ chức thực hiện; hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
 
  Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028
     Đại hội đã thông qua nghị quyết và chỉ tiêu phấn đấu, một số nhiệm vụ trọng tâm. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí: Hồ Văn Quang, Nguyễn Công Đức, Nguyễn Thị Túy Nguyệt. Đồng thời bầu trực tiếp Chủ tịch tại đại hội, đồng chí Hồ Văn Quang được tái nhiệm bầu là Chủ tịch Công đoàn bộ phận Bắc Quảng Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.
 
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TIN XEM NHIỀU
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay57
  • Tháng hiện tại935
  • Tổng lượt truy cập160,962
1645454529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây