Tổ chức thành công Đại hội CĐBP Đào tạo – Giáo dục thường xuyên nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư - 29/03/2023 05:27 432 0
Thực hiện kế hoạch số 32/KH- CĐCS ngày 20/02/2023 của công đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam về tổ chức công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng ngày 27/03/2023. Công đoàn bộ phận Đào tạo- Giáo dục thường xuyên tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023- 2028.
     Tham dự đại hội có đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến - Ủy viên BTV công đoàn trường, đồng chí Trần Thanh Vũ- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo- Giáo dục thường xuyên và 24 đoàn viên công đoàn.
     Thành lập từ tháng 9/2022 đến nay CĐBP ĐT- GDTX được thành lập với BCH gồm 1 đồng chí theo Quyết định của CĐCS Trường Cao đẳng Quảng Nam về việc thành lập CĐBP.
     Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy và Công đoàn cấp trên, sự phối hợp tạo điều kiện của Lãnh đạo trung tâm, CĐBP ĐT- GDTX đã tích cực đi vào hoạt động. Đoàn viên, VC-NLĐ CĐBP đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn, góp phần cùng Trung tâm, Nhà trường và Công đoàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Trong bài phát biểu chỉ đạo Đ/c Phạm Thị Ngọc Mến đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà CĐBP đã đạt được, đồng thời đ/c cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại yếu kém của CĐBP nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đ/c đã nêu và có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho CĐBP chúng ta trong nhiệm kỳ tới.
Ban chấp hành mới ra mắt
     Đại hội đã bầu Ban chấp hành CĐBP Đào tạo- GDTX nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí: đồng chí Phan Thị Thanh Thảo chủ tịch CĐBP, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó chủ tịch CĐBP và đồng chí Phạm Thị Kim Dung - Ủy viên. Đại hội cũng đã bầu 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028.
     Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thành công tốt đẹp,Hy vọng trong thời gian đến. Ban chấp hành cùng với các đoàn viên công đoàn phát huy hơn nữa góp phần đưa CĐBP ĐT- GDTX ngày càng phát triển vững mạnh.

Bí thư chi bộ tặng hoa cho Ban chấp hành mới

Tập thể đoàn viên CĐBP Đào tạo- Giáo dục thường xuyên