Đại hội Công đoàn bộ phận Công tác học sinh – sinh viên, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 27/03/2023 10:42 485 0
Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-CĐCS ngày 20/02/2023 của Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Quảng Nam về tổ chức Đại hội các Công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng ngày 24/3/2023 Công đoàn bộ phận Công tác học sinh - sinh viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Trường, các đồng chí cấp ủy chi bộ, lãnh đạo phòng Công tác học sinh, sinh viên và 18 đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh đại hội
      Đoàn Chủ tịch đã trình bày trước Đại hội báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành; báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Báo cáo đánh giá đúng, đủ những kết quả đã đạt được, ưu khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.
     Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Đại hội tiến hành thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới của Công đoàn Bộ phận Công tác học sinh - sinh viên trình Đại hội. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Công đoàn bộ phận đã thảo luận, bàn bạc và đề xuất các giải pháp để thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu nhiệm kỳ mới đề ra. Các ý kiến phản ánh rõ thực trạng những mặt còn hạn chế, đề xuất những giải pháp khắc phục. Đoàn Chủ tịch tiếp thu các ý kiến và đưa vào văn kiện cũng như đưa những ý kiến của tập thể viên chức, người lao động lên Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
      Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trường đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc khẩn trương của Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà CĐBP Công tác học sinh - sinh viên đã đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đồng chí đã có ý kiến chỉ đạo về một số nhiệm vụ, giải pháp cho CĐBP trong nhiệm kỳ tới, đồng chí mong Ban chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ tới sẽ phát huy các ưu điểm và thành quả của nhiệm kỳ trước, làm tốt hơn nữa công tác công đoàn tại đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt, nhận nhiệm vụ
     Với tinh thần dân chủ, làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Công tác học sinh - sinh viên nhiệm kỳ 2023-2028 với số phiếu tín nhiệm cao; bầu 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Quảng Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Nguồn tin: CĐBP Công tác học sinh - sinh viên