Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam Sôi nổi chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022)

Chủ nhật - 18/09/2022 12:20 453 0
Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng thiết thực, ý nghĩa, phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với tình hình dịch bệnh
Do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đều được tổ chức ngoài trời. Ban tổ chức đã cố gắng hạn chế việc tụ tập thành nhóm lớn đông người, đồng thời khuyến cáo thực hiện tốt thông điệp “5 K” đến toàn thể CBVC-LĐ.
Đầu tiên là hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3 theo tinh thần Công văn số 223/CĐN ngày 25/02/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đã phát động trong toàn thể nữ viên chức, người lao động mặc áo dài trong các ngày làm việc, lên lớp nhằm lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt Nam, khẳng định giá trị của áo dài dân tộc trong đời sống xã hội. Đặc biệt trong ngày 08/3, tất cả các cơ sở làm việc trong nhà trường đều rực rỡ màu sắc chiếc áo dài truyền thống.
Bên cạnh đó, trong hai ngày 7 và ngày 8/3/2022, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao tập hợp khá đông đoàn viên tham gia như: Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ và kéo co nam - nữ.
qtpn1
Quang cảnh khai mạc các hoạt động chào mừng
Tại buổi khai mạc chuỗi các hoạt động, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường, Trưởng ban tổ chức đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và gửi lời chúc mừng, động viên đến CBVC-LĐ nữ trong nhà trường. Tổ chức tặng hoa đến toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn nhà trường và cá nhân đồng chí nữ Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
qtpn2
Đồng chí Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện nữ CBVC-LĐ
qtpn3
Đ/c Nguyễn Quyết Thắng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng.
qtpn4
Lãnh đạo trường, BCH CĐCS nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm với đại diện các đội thi đấu
Các trận thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi, đặc biệt là các trận chung kết kịch tính đến phút cuối cùng đã để lại trong lòng người xem những cung bậc cảm xúc khó tả. Có thể nói chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay đã thành công trên cả sự mong đợi.
qtpn5
Ban tổ chức đã trao trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải bóng đá nam; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì cho các đơn vị đạt giải bóng chuyền nữ và 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải kéo co nam - nữ.
Một số hình ảnh hoạt động:
qtpn7

qtpn8