Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức thăm hỏi động viên và hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Thứ sáu - 04/11/2022 05:11 459 0
Trong các ngày 25/10/2022 và 03/11/2022, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại hai cơ sở của nhà trường, đó là Trung tâm Đào tạo Miền núi và Trung tâm Đào tạo Nam Quảng Nam
Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức thăm hỏi động viên và hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

         Tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Nhã Quý - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM nhà trường.

            Đ/c Nguyễn Quyết Thắng phát biểu tại buổi thăm Trung tâm Đào tạo Miền núi Quảng Nam.

 

            Phần quà hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo vượt khó Trung tâm Đào tạo Nam Quảng Nam.

         Tại Trung tâm Đào tạo Miền núi Quảng Nam, món quà Công đoàn trường hỗ trợ là 400 cuốn vở, 400 cây bút, 30 hộp kem đánh răng và 700 kg gạo. Tại Trung tâm Đào tạo Nam Quảng Nam, món quà Công đoàn trường hỗ trợ là 200 cuốn vở, 200 cây bút, 20 hộp kem đánh răng và 350 kg gạo. Số học sinh, sinh viên được hỗ trợ đợt này là 233 em, đa số các em đều là người đồng bào dân tộc thiểu số tại các địa phương miền núi của tỉnh. Tổng trị giá phần quà hỗ trợ ước tính khoảng 23 triệu đồng.

Tặng quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên

Quang cảnh buổi thăm và tặng quà hỗ trợ

         Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu động viên, khen ngợi các em học sinh, sinh viên của nhà trường mặc dù điều kiện hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đã phấn đấu nỗ lực học tập và rèn luyện tốt. Đồng chí ân cần nhắc nhở, dặn dò và mong muốn học sinh, sinh viên phải cố gắng học tập hơn nữa, không được bỏ học giữa chừng, sau này ra trường có nghề nghiệp ổn định nuôi sống bản thân và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

         Đây là món quà thật sự ý nghĩa từ nguồn đóng góp của thầy cô, viên chức, người lao động trong nhà trường và từ những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân mà Công đoàn trường đã vận động hỗ trợ trong thời gian qua.

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TIN XEM NHIỀU
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay53
  • Tháng hiện tại1,687
  • Tổng lượt truy cập158,320
1645454529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây