TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢNG NAM TỔ CHỨC THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO BÀ CON XÃ KẾT NGHĨA TR’HY, HUYỆN TÂY GIANG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thứ năm - 12/01/2023 19:37 400 0
Ngày 10/01/2023, Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức đi thăm hỏi xã kết nghĩa Tr’Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam nhân dịp trước thềm năm mới Quý Mão năm 2023
     Xã kết nghĩa Tr’Hy, huyện Tây Giang là đơn vị kết nghĩa với nhà trường từ khi mới tái lập tỉnh năm 1997. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho bà con xã kết nghĩa là hoạt động thường niên của  nhà trường trong nhiều năm qua.
Quang cảnh tại buổi thăm và tặng quà Tết bà con xã kết nghĩa Tr’Hy
     Năm nay, nhà trường tặng 50 suất quà cho bà con xã kết nghĩa, trị giá 10.000.000 đồng và nhiều vật dụng như áo quần, giày dép, mũ bảo hiểm. Ngoài ra, nhà trường cũng vận động từ viên chức, người lao động và các tổ chức, cá nhân bên ngoài nhiều dụng cụ học tập như: Sách vở, bút, bảng con, cặp sách, truyện thiếu nhi và áo quần đồng phục để hỗ trợ cho các em học sinh Trường Tiểu học Tr’Hy.
Tặng quà Tết cho bà con xã kết nghĩa

Cô Nguyễn Thị Xuân Huyền, Phó Hiệu trưởng, đại diện Trường Tiểu học Tr’Hy
nhận quà hỗ trợ cho học sinh nhà trường
     Trong năm 2022, giữa nhà trường và xã kết nghĩa đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tập huấn chuyển giao kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch cây ăn quả cho bà con; tặng 150 cây xoài giống; sửa chữa, lắp hệ thống điện chiếu sáng cho 10 hộ gia đình; thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, hộ nghèo; tham gia di dời nhà dân tại thôn Vang; dọn vệ sinh điểm trường Dân tộc bán trú tiểu học tại thôn Dâm 2; tặng truyện tranh, sách tham khảo và áo quần đồng phục cho học sinh Trường Tiểu học Tr’Hy.
Tặng quà Tết cho bà con xã kết nghĩa
    Công tác kết nghĩa luôn được hai đơn vị quan tâm củng cố, duy trì thường xuyên trong nhiều năm qua, nhằm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống tương thân tương ái, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Quảng Nam