Tổ chức thành công Đại hội CĐBP Công nghệ thông tin – Quốc phòng nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ tư - 29/03/2023 02:52 587 0
     Sáng ngày 28/32023, Công đoàn bộ phận (CĐBP) Công nghệ thông tin – Quốc phòng đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường; đồng chí Trần Thị Thạch – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công nghệ thông tin – Quốc phòng, các đồng chí đại biểu đại diện các CĐBP và toàn thể đoàn viên CĐBP Công nghệ thông tin – Quốc phòng.
Tập thể đoàn viên CĐBP Công nghệ  thông tin – Quốc phòng
     Đoàn Chủ tịch điều hành gồm đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến, Phó Giám đốc Trung tâm GDCT, QP, TC & NN – Chủ tịch CĐBP và đồng chí Nguyễn Nhã Quý, Phó Giám đốc Trung tâm GDCT, QP, TC & NN – Phó Chủ tịch CĐBP nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     CĐBP Công nghệ thông tin – Quốc phòng gồm có 37 đoàn viên, có mặt dự Đại hội 33 đoàn viên (vắng 4 có lý do). Trong nhiệm kỳ qua (từ 01/10/2021 đến nay), trong điều kiện đơn vị có nhiều biến động của quá trình sáp nhập, sắp xếp vị trí công việc của đoàn viên nên có sự thay đổi về tổ chức CĐBP. Tuy vậy, với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, CĐBP đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức địa diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho viên chức và người lao động (VC & NLĐ). Bên cạnh đó, CĐBP thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiệnn các chế độ, chính sách cho VC & NLĐ; phối hợp với lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin – May thời trang và Trung tâm Giáo dục Chính trị, Quốc phòng, Thể chất & Ngoại ngữ trao đổi, giải quyết những kiến nghị đề xuất của đoàn viên góp phần ổn định tình hình của đơn vị.
     Qua Báo cáo kiểm điểm BCH CĐBP nhiệm kỳ 2017 – 2022, BCH đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức hoạt động, chưa chủ động trong các hoạt động phong trào tại đơn vị mà chủ yếu thực hiện theo Kế hoạch chung của CĐCS Trường và một số khuyết điểm khác. Qua đó, BCH đã phân tích được các nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.
     Đại hội cũng đã tín nhiệm và bầu ra BCH CĐBP nhiệm kỳ 2023 – 2028  gồm 03 đồng chí có bản lĩnh, trách nhiệm cao và tinh thần gắn kết,  có khả năng tập hợp được đông đảo doàn viên nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028, góp phần vào sự phát triển của Công đoàn Trường.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đoàn Chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban chấp hành CĐBP nhiệm kỳ 2023 – 2028
Tặng hoa và quà cho các đồng chí BCH CĐBP nhiệm kỳ 2017 – 2022 thôi giữ nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới
Đồng chí Phạm Thị Ngọc Mến đại diện BCH CĐBP nhiệm kỳ 2023 – 2028 phát biểu nhận nhiệm vụ

Nguồn tin: CĐBP Công nghệ thông tin - Quốc phòng